Vitamin tổng hợp của Pháp thương hiệu Pediakid tốt nhất dành cho bé

Vitamin tổng hợp của Pháp thương hiệu Pediakid tốt nhất dành cho bé

Nếu như muốn tìm kiếm cho bé yêu một sản phẩm bổ sung vitamin tốt nhất thì các mẹ nên nhớ ngay đến thương hiệu nổi tiếng là Pediakid. Đây chính là thương hiệu nổi tiếng nhất thế giới chuyển sản xuất các dòng sản phẩm vitamin tổng hợp dành cho bé có nguồn gốc tại Pháp. Thương hiệu này được rất nhiều bà mẹ tin dùng và mang lại cho họ sự hài lòng.

Những loại vitamin tổng hợp cho bé của pháp có thương hiệu Pediakid nổi tiếng

1. Siro Pediakid Omega 3
- Siro Pediakid Omega 3 là sản phẩm vitamin tổng hợp được bán chạy nhất hiện nay. Không phải dễ dàng mà sản phẩm làm được điều này mà nó phải vượt qua nhiều vòng kiểm tra chất lượng và được chứng nhận là thích hợp sử dụng cho trẻ nhỏ.
- Sản phẩm có thể giúp bổ sung cho cơ thể trẻ hàm lượng omega-3 rất cao. Thành phần này có tác dụng giúp cho trí não của bé phát triển toàn diện, góp phần xây dựng một hệ thần kinh vững vàng để bé có thể trở thành một đứa trẻ thông minh lanh lợi. Ngoài ra, Siro Pediakid Omega 3 còn bổ sung những loại dưỡng chất quan trọng khác, kích thích chức năng của não bộ đó là DHA.

2. Siro Pediakid Appetit Tonus
- Siro Pediakid Appetit Tonus là sản phẩm tiếp theo cũng là sản phẩm nổi tiếng của Vitamin tổng hợp của Pháp thương hiệu Pediakid tốt nhất dành cho bé. Sản phẩm này giúp bổ sung dưỡng chất cần thiết cho những trường hợp bé biếng ăn và có biểu hiện rối loạn tiêu hóa kéo dài khó tiêu và không hấp thu được dinh dưỡng.
- bổ sung Siro Pediakid Appetit Tonus đúng thời điểm sẽ giúp việc tiêu hóa diễn tốt hơn, bé ăn ngon miệng và mau ăn chóng lớn. Đồng thời mang đến hệ tiêu hóa khỏe mạnh cho bé hạn chế được những căn bệnh về hệ tiêu hóa.

3. Siro Pediakid 22 Vitamines
- Siro Pediakid 22 Vitamines là sản phẩm có tác dụng bổ sung vitamin tổng hợp cho bé và độ tuổi thích hợp nhất để sử dụng sản phẩm này là dành cho các bé từ 6 tháng tuổi trở lên.
- Sản phẩm góp phần nâng cao sức đề kháng, giúp bé phát triển toàn diện hơn với khả năng tư duy và ngăn ngừa được bệnh tật.

4. Siro Pediakid Immuno Fortifiant
- Siro Pediakid Immuno Fortifiant là sản phẩm tốt nhất để bổ sung cho bé sau khi bé mới ốm dậy. Giúp bé nhanh chóng hồi phục sức khỏe và không còn mệt mỏi khi bị bệnh lâu ngày. Thành phần chính của sản phẩm được chiết xuất từ những nguyên liệu tự nhiên nên có thể sử dụng cho trẻ nhỏ mà không làm ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ.

Những sản phẩm chức năng giúp bổ sung vitamin tổng hợp cho bé của Pháp thương hiệu này Pediakid hiện được bán tại siêu thị trực tuyến Chiaki.vn. Sản phẩm là sựu lựa chọn hàng đầu của các bà mẹ trên toàn thế giới giúp bé nhanh chóng hồi phục sức khỏe và có thể ngăn ngừa được bệnh tật trước các tác nhân gây hại từ bên ngoài.

Xem thêm tại đây: http://sanphamtrimunchuyensau.com/tin-tuc/top-vitamin-tong-hop-danh-cho-be-tot-nhat-2018